Ứng dụng quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng

Cập nhật: 2017-01-18 11:28:21
Lượt xem: 127

Quạt hút công nghiệp thông gió là dòng sản phẩm thiết yếu trong mọi công trình nhà xưởng hiện nay, đảm bảo lượng gió được lưu thông, trao đổi làm mát nhà xưởng. Sử dụng quạt hút công nghiệp thông gió làm mát kết hợp tấm giấy làm mát tạo môi trường làm việc thoáng mát  giúp mang lại hiệu suất công việc cao.

 

1. Tại sao nên chọn quạt thông gió cho nhà xưởng?
- Tiết kiệm nhiều chi phí: Quạt hút công nghiệp là sự lựa chọn đơn giản và tiết kiệm nhất so với các cách làm mát thông thường khác như điều hòa thì quạt hút gió công nghiệp có khả năng tiết kiệm tới 60%. 

- Tuổi thọ cao, độ bền lớn và chịu được áp lực cao: Quạt thông gió công nghiệp được thiết kế với công suất mạnh mẽ, lưu lượng gió thổi lớn. Và hầu hết các quạt loại thông gió công nghiệp này đều sử dụng motor 100% lõi đồng, phủ sơn tĩnh điện để giúp cách điện, cách nhiệt an toàn cho người sử dụng.

Trong mỗi quạt thông gió công nghiệp đều trang bị cầu chì đầy đủ để bảo vệ motor hoạt động, giúp quạt tự ngắt điện khi motor quá nóng, hạn chế rủi ro về sự cháy nổ. Vì thế người dùng có thể an tâm về việc cho quạt vận hành liên tục trong môi trường nóng mà không sợ quá tải.

- Khả năng làm mát và lưu thông khí tốt giảm nguy cơ ô nhiễm: Nhà xưởng là môi trường hoạt động của máy móc thiết bị và con người nên không thể tránh khỏi tình trạng có khí thải. Khói bụi, khí thải và độ ẩm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như chất lượng máy móc thiết bị. Vì vậy nhà xưởng luôn cần có một hệ thống thông gió công nghiệp giúp lưu thông không khí tạo một môi trường làm việc trong lành, đảm bảo sức khỏe cho người lao động và tuổi thọ cho máy móc.

2. Ứng dụng quạt hút thông gió trong công nghiệp

- Quạt hút công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng sản xuất như: nhà máy luyện kim, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất...

Hình ảnh: Ứng dụng quạt hút công nghiệp trong nhà xưởng sản xuất

- Ứng dụng trong hệ thống làm mát trantg trại chăn nuôi khép kín.

- Nó được sử dụng kết hợp cùng với các tấm làm mát bằng hơi nước để làm giảm nhiệt độ từ 8 – 10 độ C mà không làm ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Do đó mà nó thường được sử dụng trong tất cả các nhà máy thuộc ngành dệt như: nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nh máy dệt kim...

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại quạt với các mức giá khác nhau vì vậy bạn hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn những thương hiệu uy tín để lắp đặt quạt cho nhà xưởng sản xuất. NP Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thông gió làm mát nhà xưởng.

Hày gọi cho chúng tôi 0988140110 để chúng tôi được phúc vụ bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp

E-mail: hafuji.jsc@gmail.com   –   Website: http://thonggiolammatnako.com/

Hotline: 0988 140 110 / 0906 140 120

Các bài viết khác